Giới thiệu

Công ty Giải trí Thiên Phú Star

Cùng bạn thực hiện ước mơ

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng ngôn từ là âm thanh để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người. Nó được diễn tả bằng tâm tư tình cảm của con người thông qua nhạc cụ hay tiếng hát. Vì thế trung tâm âm nhạc Thiên Phú Star ra đời nhằm mục đích giúp các bạn thỏa nỗi niềm đam mê hằng ấp ủ.

Thiên Phú Star thường xuyên khai giảng các khóa học về thanh nhạc về nhạc cụ như piano, organ, guitar, ukulele, violon, đàn tranh cho mọi lứa tuổi. bên cạnh đó chúng tôi đang đầu tư nghiên cứu chương trình giảng dạy bộ môn đờn ca tài tử, đào tạo diễn viên và nhảy hiện đại.

Mục tiêu phát triển của Thiên Phú Star là không ngừng cải thiện về chất lượng giảng dạy và tiệm cận thị hiếu âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng trong văn hóa âm nhạc truyền thống.

Vì sao bạn nên chọn học cùng

Thiên Phú Star

01. Lộ trình cá nhân hóa

Giảng viên sẽ luôn theo sát từng cá nhân để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học viên, từ đó giúp học viên phát huy được thế mạnh của bản thân.

02. Thực hành sân khấu

Tự tin biểu diễn trước đám đông là kĩ năng mềm cực kì cần thiết trong Nghệ thuật âm nhạc, điều đó được ANTP khéo léo rèn luyện cho học viên qua từng khóa học, giúp HV xóa bỏ rụt rè và hòa đồng hơn.

03. Phòng học sạch sẽ

Môi trường học sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng tiếp thu của học viên, chính vì thế ANTP luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh để mang đến không gian thoải mái cho học viên

04. Giảng viên tận tâm

Tại Âm Nhạc Thiên Phú, được dạy học là niềm đam mê với các giảng viên vì thế các anh chị luôn cháy hết mình trong quá trình truyền dạy để giúp các học trò của mình vươn xa hơn.

05. Bài học sát với thực tiễn

Không còn những lý thuyết khô cằn, giảng viên tại ANTP luôn mang đến cho học viên những điều đơn giản bắt nguồn từ cuộc sống hằng ngày, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể

06. Hỗ trợ casting

Tham gia âm nhạc chuyên nghiệp là mơ ước của không ít học viên, hiểu được tâm tư các bạn, Âm Nhạc Thiên Phú luôn hỗ trợ tối đa mỗi khi có cuộc thi những cuộc thi âm nhạc mà học viên muốn tham gia.

Học hát cùng Thiên Phú Star

Thành quả của học viên

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Giảng viên của chúng tôi

Thầy Thiên Phú

Giảng viên thanh nhạc

Thầy Thái Học

Giảng viên Guitar

Cô Mỹ Hạnh

Giảng viên Piano-Organ